Guangzhou Ju Chuan Machinery Co., Ltd.

คุณภาพ - เน้นการให้บริการลูกค้าด้วยผลผลิตที่เหมาะสมและความสามารถในการทำกำไรสูงสุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องหลอมโลหะแผ่น

2000KN โต๊ะเดี่ยวซิลิโคนทางการแพทย์เครื่องปั้น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Ju Chuan Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Ju Chuan Machinery Co., Ltd. รับรอง
มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้บริการอย่างมืออาชีพและรวดเร็ว

—— Rohit Gupta

โรงงานที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

—— Rustem

ผู้ผลิตเครื่องฉีดขึ้นรูปยางซิลิโคนมืออาชีพ

—— Eddie Adirty

บริการรวดเร็วและเป็นมืออาชีพทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับเครื่อง

—— เอ็ง Reyad Elkashef

การผลิตที่มั่นคงของเครื่องจักรเป็นจุดสูงสุดของเครื่องจักร

—— Abbasi

Juchuan Machinery ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรที่น่าเชื่อถือในประเทศจีน

—— Umesh Gupta

เครื่อง Duarable บำรุงรักษาง่ายบริการระดับมืออาชีพ

—— เลด

เครื่องฉีดแม่นยำช่วยให้ชิ้นส่วนยางคุณภาพสูงเรามาจาก Isreal

—— อัมโนนฮาชาม

มืออาชีพยางซิลิโคนเครื่องฉีดขึ้นรูปผู้ผลิตที่มีมากกว่า 23 ปีประวัติศาสตร์

—— Refaat Farouk

อิสระ R & D ความสามารถ OEM สำหรับความต้องการเฉพาะใด ๆ

—— Tshepo Sentsho

คุณภาพเครื่องที่เชื่อถือได้ทีมงานบริการมืออาชีพ

—— Mateusz Kamionka

องค์กรขนาดใหญ่ประวัติยาวนานผู้ผลิตเครื่องจักรไฮดรอลิกมืออาชีพ

—— Raheel

ฉันใช้เครื่องของพวกเขาแล้วฉันรู้ว่ามันมีคุณภาพดี

—— เมห์เม็ตออร์มันซี

Maszyna charakteryzuje sięniezawodnąjakością, długotrwałąstabilnąpracą, niskim zużyciem energii i wysokąwydajnością oraz prostąobsługą.

—— Mateusz Kamionka

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

2000KN โต๊ะเดี่ยวซิลิโคนทางการแพทย์เครื่องปั้น

2000KN Single Table Medical Silicone Molding Machine
2000KN Single Table Medical Silicone Molding Machine 2000KN Single Table Medical Silicone Molding Machine 2000KN Single Table Medical Silicone Molding Machine 2000KN Single Table Medical Silicone Molding Machine

ภาพใหญ่ :  2000KN โต๊ะเดี่ยวซิลิโคนทางการแพทย์เครื่องปั้น

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Juchuan
ได้รับการรับรอง: SGS CE ISO9001
หมายเลขรุ่น: JC-S200HF

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiated price
รายละเอียดการบรรจุ: N/A
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
สามารถในการผลิต: 500 ชุดในหนึ่งปี
รายละเอียดสินค้า
แรงยึด: 200 ตัน ขนาดแผ่น: 550 * 560mm
Plunger Stroke: 250mm แผ่นความร้อนระยะทาง: 250-350mm
Tie Bar Distancefunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translate: 650 * 320mm โต๊ะทำงาน: โต๊ะเดี่ยว
พลังงานทั้งหมด: 21kw ขนาดเครื่อง: 1500 * 2260 * 1900mm
แสงสูง:

rubber vulcanizing equipment

,

rubber vulcanization molding machine

2000KN โต๊ะเดี่ยวซิลิโคนทางการแพทย์เครื่องปั้น

 

การตัดแต่งผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์หลังการหลอมโลหะ:


เมื่อผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ยางถูกวัลคาไนซ์ยางจะไหลออกไปตามผิวชิ้นงานของแม่พิมพ์ทำให้เกิดขอบยางล้นหรือเรียกว่าเลนซ์หรือขอบแฟลชปริมาณและความหนาของขอบยางขึ้นอยู่กับโครงสร้างความแม่นยำและความขนานของแผ่นของเครื่องหลอมโลหะแผ่นและปริมาณกาวที่เหลืออยู่ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยแม่พิมพ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในปัจจุบันมีขอบยางที่บางมากและบางครั้งพวกเขาก็ถูกถอดออกเมื่อแม่พิมพ์ถูกดึงออกหรือสามารถลบออกได้ด้วยการถูเบา ๆอย่างไรก็ตามแม่พิมพ์ประเภทนี้มีราคาแพงและเสียหายได้ง่ายและผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ยางส่วนใหญ่จะต้องถูกตัดหลังจากการหลอมโลหะ

 1. ผลิตภัณฑ์ยางถูกตัดแต่งด้วยตนเอง
 • การตัดแต่งแบบแมนนวลเป็นวิธีการตัดแบบโบราณซึ่งรวมถึงการเจาะขอบพลาสติกด้วยการกดด้วยตนเองการถอดขอบพลาสติกด้วยกรรไกรการขูด ฯลฯ คุณภาพและความเร็วของผลิตภัณฑ์ยางที่ถูกตัดเองจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
 • ขนาดเชิงเรขาคณิตของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของการวาดภาพผลิตภัณฑ์โดยไม่มีรอยขีดข่วนรอยขีดข่วนและการเสียรูปก่อนที่จะทำการเล็มคุณต้องทราบตำแหน่งการตัดแต่งและข้อกำหนดทางเทคนิคใช้วิธีการเล็มที่ถูกต้องและใช้เครื่องมือที่ถูกต้อง
 1. ผลิตภัณฑ์ยางตัดแต่งเชิงกล

การตัดด้วยเครื่องจักรกลหมายถึงกระบวนการตัดแต่งของผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ยางโดยใช้เครื่องจักรพิเศษชนิดต่าง ๆ และวิธีการกระบวนการที่สอดคล้องกันปัจจุบันเป็นวิธีการตัดแต่งที่ทันสมัยกว่า

 1. (1) การเจาะและตัดด้วยเครื่องจักรกลใช้เครื่องกดแม่พิมพ์และเครื่องเจาะเพื่อถอดขอบยางของผลิตภัณฑ์วิธีนี้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์รุ่นที่มีขอบยางสามารถวางบนดายหรือแผ่นด้านล่างของมีดเจาะเช่น stoppers ขวดชามหนัง ฯลฯ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณยางสูงและความแข็งต่ำวิธีการกระแทก โดยทั่วไปจะใช้เพื่อตัดขอบสิ่งนี้สามารถลดความไม่สมดุลของขอบและการกดด้านข้างที่เกิดจากความยืดหยุ่นที่มากขึ้นของผลิตภัณฑ์ในขณะที่ปริมาณยางลดลงและมีความแข็งสูงขึ้นผลิตภัณฑ์สามารถเจาะได้โดยตรงโดยวิธีการคมมีดนอกจากนี้การเจาะยังแบ่งเป็นการตัดแบบเย็นและการตัดแบบกระตือรือร้นการตัดเย็นหมายถึงการเจาะที่อุณหภูมิห้องต้องใช้แรงดันการเจาะที่สูงขึ้นและคุณภาพการเจาะที่ดีขึ้นการตัดที่กระตือรือร้นหมายถึงอุณหภูมิที่สูงขึ้นเมื่อทำการเจาะจำเป็นต้องป้องกันอุณหภูมิสูงจากการสัมผัสผลิตภัณฑ์นานเกินไปซึ่งจะส่งผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์
 2. (2) การตัดแต่งด้วยเครื่องจักรกลเหมาะสำหรับการตัดแต่งผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและใช้เครื่องมือตัดเครื่องตัด Yifang เป็นเครื่องจักรเฉพาะและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ใช้ใบมีดที่แตกต่างกันตัวอย่างเช่นหลังจากการหลอมโลหะจะมีแถบยางที่มีความยาวแตกต่างกันบนพื้นผิวของยางและสายไอเสียและแถบยางจะต้องถูกเอาออกด้วยเครื่องมือร่องภายใต้เงื่อนไขของการหมุนของยาง
 3. (3) การเจียรเชิงกลและตัดแต่งสำหรับผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ยางที่มีรูด้านในและวงกลมด้านนอกมักจะใช้การเจียรเครื่องมือตัดสำหรับเจียรคือล้อเจียรที่มีความหนาของอนุภาคและความแม่นยำในการเจียรและตัดแต่งมีค่าต่ำและพื้นผิวบดค่อนข้างหยาบอาจมีอนุภาคทรายตกค้างซึ่งมีผลต่อการใช้งาน
 4. (4) การตัดแต่งกระสุนที่อุณหภูมิต่ำสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการคุณภาพการตัดแต่งสูงเช่นโอริงโบลิ่งหนังขนาดเล็ก ฯลฯ วิธีนี้สามารถใช้สำหรับการตัดแต่งผลิตภัณฑ์จะถูกทำให้เย็นลงอย่างรวดเร็วด้วยไนโตรเจนเหลวหรือน้ำแข็งแห้งจนถึงอุณหภูมิต่ำกว่ากรอบจากนั้นโลหะหรือเม็ดพลาสติกจะถูกพ่นด้วยความเร็วสูงเพื่อทำให้แฟลชแตกและทำให้การตัดเสร็จสมบูรณ์
 5. (5) การขัดด้วยแปรงอุณหภูมิต่ำและการตัดแต่งใช้แปรงไนล่อนสองอันหมุนรอบแกนนอนเพื่อลบแปรงขอบยางของผลิตภัณฑ์ยางแช่แข็ง
 6. (6) การตัดดรัมอุณหภูมิต่ำเป็นวิธีการตัดแต่งแบบแช่แข็งที่เร็วที่สุดมันใช้แรงกระแทกที่เกิดจากการหมุนของดรัมและแรงเสียดทานระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อแตกและร่วงหล่นจากแฟลชของผลิตภัณฑ์ที่ถูกแช่แข็งใต้อุณหภูมิเปราะ, รูปร่างของกลองโดยทั่วไปจะเป็นรูปแปดเหลี่ยมเพื่อเพิ่มแรงกระแทกของผลิตภัณฑ์ในถังความเร็วในการหมุนของดรัมควรอยู่ในระดับปานกลางการเพิ่มสารกัดกร่อนสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพได้ตัวอย่างเช่นกระบวนการตัดแต่งของปลั๊กยางของตัวเก็บประจุด้วยไฟฟ้าคือการใช้การตัดแต่งดรัมอุณหภูมิต่ำ
 7. (7) การตัดการสั่นสะเทือนที่อุณหภูมิต่ำเรียกว่าการสั่นสะเทือนการตัดแต่งแบบแช่แข็งผลิตภัณฑ์มีการสั่นสะเทือนอย่างเป็นเกลียวในกล่องปิดผนึกวงกลมมีผลกระทบอย่างมากระหว่างผลิตภัณฑ์และระหว่างผลิตภัณฑ์และสารกัดกร่อนทำให้ขอบยางเปราะแข็งแช่แข็งจะแตกลดลงการลดการสั่นสะเทือนที่อุณหภูมิต่ำนั้นดีกว่าการตัดดรัมอุณหภูมิต่ำอัตราความเสียหายของผลิตภัณฑ์ต่ำกว่าและประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้น
 8. (8) การแกว่งและการตัดที่อุณหภูมิต่ำเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กหรือขนาดเล็กหรือผลิตภัณฑ์ยางขนาดเล็กที่มีโครงกระดูกโลหะสามารถใช้กับสารกัดกร่อนในการตัดแต่งรูมุมและขอบยางในร่อง

 

คำแนะนำการใช้งานเครื่อง:
 • เมื่อมอเตอร์ทำงานน้ำมันจะเข้าสู่ปั๊มน้ำมันจากตัวกรองน้ำมันในถังเก็บน้ำมันและเข้าสู่วาล์วควบคุมผ่านท่อระบายน้ำมันของปั๊มน้ำมันในเวลานี้หากวาล์วควบคุมด้วยตนเองอยู่ในตำแหน่งปิดน้ำมันจะเข้าสู่ถังน้ำมันผ่านวาล์วควบคุมและท่อน้ำมันเพื่อขับลูกสูบและแพลตฟอร์มแม่แบบที่ต่ำกว่าเพิ่มขึ้นดังกล่าวข้างต้นเมื่อความดันถึงขีด จำกัด บนที่ระบุไว้ค่าควบคุมแรงดันไฟฟ้าติดต่อมาตรวัดการติดต่อหยุดการทำงานของมอเตอร์ปั๊มน้ำมันและวาล์วตรวจสอบจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเพื่อให้ความดันในถังจะถูกเก็บไว้ (บน ขีด จำกัด ของมาตรวัดความดันขึ้นอยู่กับการปรับแรงดันใช้งานที่ต้องการ แต่ต้องไม่เกิน 16.0Mpa)ความดันจะคงที่จนกว่าจะมีการปรับแรงดันการทำงานขั้นต่ำที่ต้องการหน้าสัมผัสเกจวัดแรงดันไฟฟ้าควบคุมการทำงานของปั้มน้ำมันแรงดันน้ำมันเพิ่มขึ้นอีกครั้งจนกว่าการหลอมโลหะจะเสร็จสิ้นมอเตอร์หยุดเปิดแม่พิมพ์เพื่อนำชิ้นงาน
 • แก้ไขโมลด์ระหว่างแพลตฟอร์มบนและล่างโดยทั่วไปจะมีการให้ความร้อนโดยการควบคุมอุณหภูมิแบบอัตโนมัติยางจะถูกทำให้ร้อนในไม่กี่นาทีนั่นคือมันจะถูกวัลคาไนเพื่อแก้ไขคุณสมบัติและรูปร่างเครื่องหลอมโลหะนั้นทำหน้าที่เหมือนขนมปังนึ่ง
 • หากเปิดวาล์วควบคุมด้วยตนเองจะมีผลกระทบต่อน้ำหนักตัวเองของแท่นยกและลูกสูบและน้ำมันในถังน้ำมันจะถูกกดกลับไปยังถังเก็บน้ำมันผ่านวาล์วควบคุมด้วยตนเองและท่อน้ำมันของน้ำมัน รูปแบบแผ่นความร้อนต่ำแม่แบบจะลดลงและมาตรวัดความดันไฟฟ้าติดต่อถูกควบคุมบนวาล์วควบคุมและในการสื่อสารกับกระบอกไฮดรอลิก

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิคของเครื่อง:
แบบ หน่วย 100HF 160HF 200HF 250HF
แรงยึด ตัน 100 160 200 250
ขนาดตารางการทำงาน มิลลิเมตร 400 * 460 500 * 520 550 * 560 650 * 600
จังหวะลูกสูบ มิลลิเมตร 200 250 250 250
ระยะทางของ มิลลิเมตร 200 ~ 300 250 ~ 350 250 ~ 350 250 ~ 350
เทอร์โมแผ่น
ระยะทางของแถบผูก มิลลิเมตร 490 * 230 590 * 270 640 * 310 745 * 310
ประเภทจมตาย ติดตามระงับ-2RT-3RT-4RT
การทำงานสูงสุด Mpa 20 20 20 20
ความดัน
กำลังมอเตอร์ แรงม้า 7.5 * 2 (5.5kw * 2) 10 * 2 (7.5kW * 2) 10 * 2 (7.5kW * 2) 10 * 2 (7.5kW * 2)
เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า กิโลวัตต์ 7.2 * 2 11.7 * 2 13.5 * 2 15.3 * 2
อำนาจ
พลังงานทั้งหมด กิโลวัตต์ 25.4 38.4 42 45.6
น้ำหนักรวม ตัน 5 6 7.8 11
ขนาด (L * W * H) มิลลิเมตร 2500 * 2080 * 1950 2800 * 2260 * 1900 2930 * 2350 * 2050 3190 * 2780 * 2230

 

 

ตู้โชว์ภาพอ้างอิง:
2000KN โต๊ะเดี่ยวซิลิโคนทางการแพทย์เครื่องปั้น 0

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Ju Chuan Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: info

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ